บริการ

อาร์โบเต้ คลินิก ทำนม ทำหน้า ศัลยกรรมความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 25ปี

AreBeaute Clinic ให้บริการ เราเป็นผู้สรรสร้างประติมากรรมความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง มานานกว่า 25 ปี คุณหมอเค ไกรวิชญ์, หมออั๋นรุ่งโรจน์ และทีมแพทย์พยาบาล เราเป็นคลินิกที่มีความพร้อมดูแลความงามทุกมิติและความสวยแบบ 360 องศา ด้วยศัลยกรรมตกแต่ง ปรับรูปหน้า ทำนม ทำตา ทำจมูก ลดความอ้วน หรือดูแลความงามแบบไม่ศัลยกรรม ด้วยเครื่องมือและนวัตกรรมทางการแพทย์อันทันสมัย

เสริมหน้าอก

  เสริมหน้าอก
ซิลิโคน: Sebbin, Mentor, Allergan

ซ่อนแผล: รักแร้, ราวนม, ปานนม

เสริมจมูก

เสริมจมูก

ซิลิโคน: คุณหมอปรับแต่งซิลิโคน เพื่อเข้ากับรูปหน้าแต่ละคน
ทรง: หยดนํ้า, ปลายพุ่ง อื่นๆ

กระชับผิวพรรณ

กระชับผิวพรรณ

ฟิลเลอร์,โบท็อกซ์,ร้อยไหม

สิว/ฝ้า/กระ

สิว/ฝ้า/กระ

Diode Laser,Derma Point,IPL,Fractional RF

ทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น

ปรึกษา ทำตาสองชั้น แก้ตาสองชั้น

เทคนิคการแต่งตัวของสาวๆ ที่ UP DOOM By : ArebeauteClinic

สำหรับผู้ที่ต้องการปรึกษาเรื่องศัลยกรรมมาหาเราได้เลย “เราจะเป็นกระจกแห่งความงาม ที่สะท้อนความสวยในตัวคุณ”

ผู้ชายก็ทำศัลยกรรมได้

ผู้ชายก็ทำศัลยกรรมได้ ศัลยกรรม ในผู้ชาย พอพูดถึงประเด็นการทำ ศัลยกรรม คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงของเพศหญิงเท่านั้น แต่ความจริงผู้ชายอกสามศอกก็นิยมทำศัลยกรรมไม่แพ้กัน เพียงแค่อาจจะตัดเรื่องการเสริมหน้าอกออกไปเท่านั้นเอง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอะไรที่เราอยากจะมีภาพลักษณ์ที่ดี เพราะเราไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่า คนที่ดูดีกว่ามักได้รับโอกาสที่มากกว่า เร็วกว่าและยิ่งใหญ่กว่า ในขณะที่คนฝีมือดีแต่ภาพลักษณ์ไม่เข้าท่ามักจะถูกเก็บไว้เป็นตัวเลือกท้ายๆ เสมอ ที่น่าสนใจก็คือทั้งสองอย่างสามารถพัฒนาให้ทัดเทียมกันได้หมด และภาพลักษณ์ก็ใช้เวลาในการพัฒนาน้อยกว่าทักษะความสามารถหลายเท่า ดังนั้นทางเลือกที่ดีจึงเป็นการเริ่มที่ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ก่อนอย่างอื่น การศัลยกรรมในผู้ชายอาจไม่หลากหลายเท่ากับผู้หญิง แต่ก็มีนวัตกรรมที่ล้ำสมัย รวมทั้งรูปแบบวิธีการให้เลือกใช้มากมายไม่แพ้กัน เราสามารถแบ่งความต้องการของผู้ชายออกเป็นช่วงวัยได้อย่างชัดเจน คือ วัยทำงาน วัยกลางคน และวัยสูงอายุ แต่ละช่วงจะมีปัญหาที่ต้องแก้ไขคล้ายคลึงกัน ซึ่งต่างกับผู้หญิงอย่างสิ้นเชิง...

เป็นภูมิแพ้ หรือไซนัสจะเสริมจมูกได้หรือไม่?

          ถ้าพูดถึงการศัลยกรรม การเสริมจมูกคงเป็นความคิดแรกๆ ของใครหลายคน นอกจากจะราคาไม่แพงเเล้ว ผลลัพธ์ที่ได้นั้นยังคุ้มค่าอย่างมาก                            ...

ทำไมต้องไปไกลถึงเกาหลี ในเมื่อหมอศัลย์ของไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก?

          เมื่อพูดถึงศัลยกรรมใครๆก็ต่างพากันนึกถึงประเทศเกาหลี เพราะเชื่อว่าเป็นประเทศที่ เชี่ยวชาญการทำศัลยกรรมจริงๆ ซึ่งปัจจุบันบินไปศัลยกรรมที่เกาหลี กำลังเป็นกระแสนิยมของเหล่าคนดัง ไฮโซ และเหล่าเซเลป จนทำให้คนไทยหลายคนตกเป็นเหยื่อการ ศัลยกรรมที่ได้ผลที่ไม่เป็นที่พึงพอใจ และที่สำคัญยังจ่ายเงินเป็นจำนวนมหาศาล ทั้งๆ ที่สามารถผ่าตัดที่ประเทศไทยได้ และมีความปลอดภัย มากกว่า คุณหมอศัลย์ที่มอกด้วยฝีมือและประสบการณ์ ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าหมอศัลยกรรมไทยนี่ก็เก่งไม่แพ้เกาหลี ดีไม่ดีอาจเก่งกว่าด้วยซ้ำ เพราะก็มาหมอเกาหลีหลายท่านยังต้องบินมาฝึกงานถึงไทย ทำไมศัลยกรรมกับหมอศัลย์ที่ไทยถึงดีกว่า? •เทคนิคและฝีมือแพทย์ ในวงการแพทย์ทั่วโลกจะทราบกันดีว่า จริงๆแล้วประเทศไทยเหนือกว่าเกาหลีในหลายๆเรื่อง...

ทำไมต้องใช้ซิลิโคนอเมริกาแบบเหลาเอง ในการเสริมจมูก?

ข้อดีของซิลิโคนแบบเหลา คือ สามารถทำให้เข้ากับรูปหน้าและทรงที่ลูกค้าต้องการซึ่งแต่ละเคสจะมีความแตกต่างของรูปหน้าที่ต่างกันออกไป และสามารถเหลาให้ซิลิโคน เข้ากับรูปหน้าเพื่อให้ดูสวยคมทุกมิติ ซึ่งจะดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วยครับ เเล้วทำไมต้องใช้ซิลิโคนแบบเหลาเองของอเมริกา? ซึ่งหลักๆหมอจะใช้เป็นซิลิโคนสหรัฐอเมริกา(Medical Grade Silicone) ซึ่งได้รับมาตรฐานพิเศษ มีความบริสุทธิ์ถึง 100% มีความปลอดภัยและคุณภาพดี ตัวซิลิโคนมีสีขาว เนื้อนิ่ม เนียน ละเอียดมาก และมีความยืดหยุ่นได้ดี และเป็นที่นิยมใช้ในการเสริมจมูกมากที่สุด เนื่องจากเนื้อของซิลิโคนมีความนิ่มปานกลาง และไม่นิ่มจนเกินไป สามารถเหลาเพื่อให้ได้ตามทรงที่คนไข้ต้องการและเข้ากับรูปหน้าของคนไข้ได้เป็นอย่างดีครับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีเนื้อบริเวณของสันจมูกค่อนข้างมาก หรือคนที่มีโครงจมูกที่ยาว จะทำให้จมูกหลังเสริมออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการปรึกษาเรื่องศัลยกรรมมาหาเราได้เลย “เราจะเป็นกระจกแห่งความงาม ที่สะท้อนความสวยในตัวคุณ” สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น...
Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

FAQ ตอบคำถาม ทำนม เสริมหน้าอก

คำถาม: อายุเท่าไหร่ถึงทำนม หรือ ศัลยกรรมเสริมหน้าอกได้

คำตอบ การศัลยกรรมสามารถทำได้ ควรมีอายุมากกว่า 20 ปี เพราะเป็นช่วงที่ร่างการเจริญเติบโตเต็มที่แล้ว

คำถาม: ทำหน้าอกแล้ว ยังสามารถให้นมบุตรได้หรือไม่

คำตอบ ขึ้นอยู่กับว่า “การศัลยกรรมนั้นมีการตัดเอาท่อน้ำนมหรือต่อมน้ำนมและเส้นประสาทออกไปหรือไม่” หากไม่แล้ว สามารถให้ได้ตามปกติแน่นอน

คำถาม: การเสริมหน้าอกมีกี่วิธี

คำตอบ มี 3 วิธี คือ 1.ดมยาสลบ คนไข้จะไม่รู้สึกตัวเลย จำเป็นต้องตรวจสุขภาพอย่างละเอียดก่อนการผ่าตัด 2.การใส่สายในชั้นสูญญากาศ  คนไข้จะรู้สึกตัวระหว่างผ่าตัดแต่ไม่เจ็บมาก ด้วยเทคนิคพิเศษของคุณหมอ 3.การใช้ยาชาผสมน้ำเกลือ วิธีนี้เจ็บที่สุดและไม่ค่อยได้รับความนิยม การผ่าตัดด้วยวิธีไหนนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจ นะคะ แพทย์ที่ดีมีความเป็นมืออาชีพ จะสามารถให้คำแนะนำและอธิบายเหตุผลได้อย่างเข้าใจ ซึ่งคนไข้จะได้เป็นผู้ตัดสินใจด้วยตัวเองค่ะ