บริการ

อาร์โบเต้ คลินิก ทำนม ทำหน้า ศัลยกรรมความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 25ปี

AreBeaute Clinic ให้บริการ เราเป็นผู้สรรสร้างประติมากรรมความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง มานานกว่า 25 ปี คุณหมอเค ไกรวิชญ์, หมออั๋นรุ่งโรจน์ และทีมแพทย์พยาบาล เราเป็นคลินิกที่มีความพร้อมดูแลความงามทุกมิติและความสวยแบบ 360 องศา ด้วยศัลยกรรมตกแต่ง ปรับรูปหน้า ทำนม ทำตา ทำจมูก ลดความอ้วน หรือดูแลความงามแบบไม่ศัลยกรรม ด้วยเครื่องมือและนวัตกรรมทางการแพทย์อันทันสมัย

เสริมหน้าอก

  เสริมหน้าอก
ซิลิโคน: Sebbin, Mentor, Allergan

ซ่อนแผล: รักแร้, ราวนม, ปานนม

เสริมจมูก

เสริมจมูก

ซิลิโคน: คุณหมอปรับแต่งซิลิโคน เพื่อเข้ากับรูปหน้าแต่ละคน
ทรง: หยดนํ้า, ปลายพุ่ง อื่นๆ

กระชับผิวพรรณ

กระชับผิวพรรณ

ฟิลเลอร์,โบท็อกซ์,ร้อยไหม

สิว/ฝ้า/กระ

สิว/ฝ้า/กระ

Diode Laser,Derma Point,IPL,Fractional RF

ทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น

ปรึกษา ทำตาสองชั้น แก้ตาสองชั้น

ผ่าตัดดึงหน้า เพื่อยกกระชับผิวหน้าจำเป็นต้องทำทั้งหน้าหรือไม่

ผ่าตัดดึงหน้า เป็นหนึ่งในหัตถการศัลยกรรมตกแต่งเพื่อแก้ไขปัญหาของรูปหน้าที่มีความหย่อนคล้อย จากวัยที่เปลี่ยนไปหรืออายุมากขึ้น เนื่องจากโครงสร้างภายในร่างกายของผู้ที่มีอายุมากขึ้นก็มีความเสื่อมถอยตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็น กระดูก กล้ามเนื้อ ความยืดหรือหดของใบหน้าหรือร่างกาย จึงเป็นเรื่องปกติกับการที่ผิวหน้าบริเวณแก้ม หน้าผาก หรือคางจะมีความหย่อนคล้อย เพราะฉะนั้น การผ่าตัดดึงหน้าจึงเป็นการทำให้ผิวหน้ามีความเต่งตึง กระชับ และดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น ใครเหมาะกับการ ผ่าตัดดึงหน้า

หัวนมบอด จะแก้ไขให้สวยอย่างไรดี?

หัวนมบอด จะแก้ไขอย่างไรดี? ปัญหาหนักอกหนักใจที่เกิดขึ้นได้ทั้งหญิงและชาย โดยเป็นลักษณะผิดปกติของหัวนมที่ยุบลงไป ไม่โผล่ขึ้นมาเหมือนหัวนมปกติ บางคนอาจเป็นเพียงข้างเดียว ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นมาตั้งแต่กำเนิด โดยเกิดจาก 3 สาเหตุหลัก คือ พื้นที่ฐานหัวนมน้อยเกินไป ท่อน้ำนมสั้นกว่าปกติ หรืออาจเกิดพังผืดบริเวณโดยรอบดึงรั้งหัวนมไว้ ลักษณะหัวนมบอด สามารถแบ่งได้ 3 ระดับ ตามการยุบตัวของหัวนม...

กรีดตา สายฝอ กรีดตาสายเกา ต่างกันอย่างไร

กรีดตา หรือ ศัลยกรรมตา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมีลักษณะของดวงตาในแบบที่ตนเองชื่นชอบ ซึ่งการกรีดตาแบบที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามก็คือการกรีดตาแบบสายฝอและการกรีดตาแบบสายเกาหลี โดยการกรีดตาทั้ง 2 รูปแบบเมื่อสังเกตดูแล้วนั้นจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป แล้วการกรีดตาทั้งสองแบบนี้มีข้อแตกต่างอย่างไรบ้างนั้นมาดูกัน ตาสายฝอ ตาสายฝอจะมีลักษณะชั้นตาคมชัด สามารถมองเห็นรอยพับชั้นตาที่โค้งตามรูปตาได้อย่างชัดเจน หางตาสวยเฉี่ยว มีหัวตาเปิด ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูมีเสน่ห์แฝงความเซ็กซี่ไปในตัว

เสริมจมูก แบบ Close กับแบบ Open แตกต่างกันอย่างไร?

เพราะจมูกที่เปลี่ยนไป ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า การ เสริมจมูก จึงเป็นศัลยกรรมอันดับแรก ๆ ที่หลายคนตัดสินใจทำ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจของตนเอง เนื่องจากจมูกเป็นอวัยวะสำคัญและโดดเด่นที่สุด เป็นศูนย์กลางของใบหน้า เมื่อจมูกถูกทำให้เปลี่ยนไปในทางที่ดี โด่งและได้รูปมากขึ้น ก็จะทำให้ใบหน้าดูดีและมีมิติยิ่งกว่าเดิม ทั้งนี้การเสริมจมูกก็มีหลายแบบ ทำให้หลายคนที่คิดจะเสริมจมูก ต้องหาศึกษาหาข้อมูลกันก่อน ดังนั้น วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับการเสริมจมูกแบบ close และแบบ open รวมทั้งความแตกต่างระหว่าง...

เทคนิคการแต่งตัวของสาวๆ ที่ UP DOOM By : ArebeauteClinic

สำหรับผู้ที่ต้องการปรึกษาเรื่องศัลยกรรมมาหาเราได้เลย “เราจะเป็นกระจกแห่งความงาม ที่สะท้อนความสวยในตัวคุณ”
AreBeaute Clinic
Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

FAQ ตอบคำถาม ทำนม เสริมหน้าอก

คำถาม: อายุเท่าไหร่ถึงทำนม หรือ ศัลยกรรมเสริมหน้าอกได้

คำตอบ การศัลยกรรมสามารถทำได้ ควรมีอายุมากกว่า 20 ปี เพราะเป็นช่วงที่ร่างการเจริญเติบโตเต็มที่แล้ว

คำถาม: ทำหน้าอกแล้ว ยังสามารถให้นมบุตรได้หรือไม่

คำตอบ ขึ้นอยู่กับว่า “การศัลยกรรมนั้นมีการตัดเอาท่อน้ำนมหรือต่อมน้ำนมและเส้นประสาทออกไปหรือไม่” หากไม่แล้ว สามารถให้ได้ตามปกติแน่นอน

คำถาม: การเสริมหน้าอกมีกี่วิธี

คำตอบ มี 3 วิธี คือ 1.ดมยาสลบ คนไข้จะไม่รู้สึกตัวเลย จำเป็นต้องตรวจสุขภาพอย่างละเอียดก่อนการผ่าตัด 2.การใส่สายในชั้นสูญญากาศ  คนไข้จะรู้สึกตัวระหว่างผ่าตัดแต่ไม่เจ็บมาก ด้วยเทคนิคพิเศษของคุณหมอ 3.การใช้ยาชาผสมน้ำเกลือ วิธีนี้เจ็บที่สุดและไม่ค่อยได้รับความนิยม การผ่าตัดด้วยวิธีไหนนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจ นะคะ แพทย์ที่ดีมีความเป็นมืออาชีพ จะสามารถให้คำแนะนำและอธิบายเหตุผลได้อย่างเข้าใจ ซึ่งคนไข้จะได้เป็นผู้ตัดสินใจด้วยตัวเองค่ะ